Việc hoàn thiện nội thất cho một căn hộ chung cư, đặc biệt là căn hộ cao cấp không phải là điều dễ dàng. Việc sắp xếp vị trí, công năng sử dụng của những món đồ nội thất không chỉ cần đúng mà còn cần tạo nên sự đồng điệu, thể hiện được tư duy thẩm mỹ và cái tôi của gia chủ. Đó là lúc bạn nên lựa chọn một địa chỉ thiết kế nội thất chung cư chuyen nghiệp. 

Sự tiện ích về không gian sống với thiết kế nhà hợp lý cùng tổ hợp dịch vụ xung quanh các tòa nhà đã khiến chung cư đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Nó đã làm góp phần thay đổi tư duy chỉ thích sở hữu nhà mặt đất trước đây của người dân. 

Tiêu chí tận hưởng cuộc sống giờ đây không chỉ dừng lại ở ăn ngon, mặc đẹp mà còn phải là không gian sống tiện nghi, phong cách nữa. Chủ nhân của những căn hộ chung cư cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Do đó, tìm đến các Cty thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp là nhu cầu tất yếu để làm đẹp cho căn hộ chung cư.

Tùy theo yêu cầu, mong muốn cũng như kinh phí thực hiện mà bạn có thể tìm ra được Cty thiết kế nội thất phù hợp. Song để có một thiết kế đẹp, bạn cần có sự đầu tư đáng kể cùng một Cty thiết kế chung cư chuyên nghiệp để hiện thực hóa ý tưởng của bạn dành cho nhà của mình.

Bởi lẽ, thiết kế nội thất nhà chung cư có những đặc thù riêng, nếu không nắm vững nguyên tắc cũng như kinh nghiệm thì sẽ không sáng tạo nên những mẫu thiết kế đẹp. Các căn hộ trong cùng một tầng hay cùng một chung cư thường có các bố trí không gian sử dụng giống nhau, bị giới hạn trong một diện tích nhất định và có thể mang trong mình những “góc chết” không thể phá bỏ. Việc cần làm của người thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp là sáng tạo nên những chi tiết nội thất vừa đảm bảo được đúng công năng sử dụng, vừa có thể khắc phục được nhược điểm của căn hộ, phù hợp với không gian để nó vừa tiện ích mà vẫn góp phần tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp, thể hiện được sự khác biệt, cá tính, gu thẩm mỹ của chủ nhà.

Địa chỉ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp

Một Cty thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp và uy tín sẽ là lựa chọn tốt nhất cho căn hộ của bạn. Nếu ở Hà Nội, bạn có thể tìm đến sự hỗ trợ, tư vấn của Nội thất Đức Dương. 20 năm kinh nghiệm sản xuất và thi công các công trình nội thất, đã giúp Nội thất Đức Dương tự tin khẳng định có thể mang đến cho bạn những mẫu thiết kế nội chất chung cư đẹp và đẳng cấp. 

Sự chuyên nghiệp được thấy rõ ở đây nhất chính là việc tất cả những thiết kế của Nội thất Đức Dương dành cho loại hình nhà ở chung cư đều hướng tới sự tối ưu hóa việc đồng bộ nội thất trong cùng 1 không gian; Tận dụng đến từng cm trong căn hộ của bạn; Giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Những thiết kế nội thất “đo ni đóng giày” riêng cho căn hộ của bạn của Nội thất Đức Dương không chỉ là giải pháp đơn thuần về mặt không gian mà còn đem đến sự sang trọng, tinh tế, đẳng cấp khác biệt hơn cả mong muốn của bạn.  

Một đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm với tư duy thẩm mỹ, óc sáng tạo cao cùng một nhà máy có năng lực lớn về sơ chế và sản xuất nội thất gỗ cao cấp là tiền đề để Nội thất Đức Dương thể hiện hóa sự chuyên nghiệp của mình. Sự đồng bộ từ khâu thiết kế đến sản xuất và thi công khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi để chúng tôi đứng ra thiết kế trọn gói căn hộ của bạn. Những thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc hiện đại trên nền chất liệu gỗ cao cấp (gỗ óc chó, gỗ sồi) tạo nên nét sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi cho căn hộ của bạn.

Bạn có thể trải nghiệm những sản phẩm đỉnh cao của chúng tôi ngay tại Showroom Nội thất Đức Dương rộng hàng ngàn m2 trước khi quyết định có nên lựa chọn chúng tôi là nơi làm đẹp cho ngôi nhà của bạn hay không.

Chúng tôi đã thiết kế và thi công rất nhiều công trình căn hộ cao cấp tại các khu đô thị lớn như Vinhomes, Ecopark, Ciputra… Tất cả đều toát lên vẻ đẹp thời thượng, đẳng cấp của những căn hộ cao cấp này, cũng như tỏ rõ vị thế của gia chủ.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp

Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất chung cư mà Nội thất Đức Dương đã thực hiện:

Tất cả các sản phẩm của Đức Dương đều được bảo hành 1 năm sau khi lắp đặt. Hãy đặt lòng tin ở chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang lại.

Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ thiết kế nội thất chung cư chuyên nghiệp đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline 0906232528 để được tư vấn tận tình nhất.