Để có được một căn hộ với nội thất tiện nghi, đẹp và sang trọng như ý muốn thì ngay từ khi nhận bàn giao, bạn cần tính đến việc thiết kế nội thất thi công căn hộ để đảm bảo việc hoàn thiện nội thất được diễn ra nhanh chóng và chính xác.

Ý nghĩa của việc thiết kế nội thất căn hộ

Thiết kế nội thất căn hộ chính là việc sắp xếp những không gian cùng thiết bị nội thất một cách hợp lý, đảm bảo tính khoa học và sự thuận tiện trong sử dụng. 

Trên thực tế, căn hộ chung cư là những thiết kế nhà có sẵn, có sự giống nhau về mặt cấu trúc giữa các căn hộ cùng một tầng, cùng một khu chung cư. Sự giống nhau đó, khiến bạn cần có những tư vấn thiết kế nội thất để biến căn hộ thành không gian riêng có của chính bạn. Nó cũng giúp bạn khắc phục những nhược điểm không đáng có của thiết kế mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu của căn hộ. Những tư vấn thiết kế nội thất chung cư sẽ giúp cho căn hộ của bạn trở nên đẹp, khách biệt và cá tính so với những căn hộ xung quanh.

Quy trình thiết kế nội thất thi công căn hộ

Thiết kế nội thất thi công căn hộ có rất nhiều bước từ khảo sát đến lên thiết kế, thi công và nghiệm thu… Có những bước bạn có thể tự thực hiện, có những bước bạn cần đến nhà thiết kế. Song cách tốt nhất là bạn nên tìm đến một Cty thiết kế nội thất chuyên nghiệp có dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói để đàm bảo sự thống nhất, nhất quán, tiết kiệm thời gian và công sức mà lại có được những thiết kế nội thất ưng ý.

Tại Nội thất Đức Dương, quy trình thiết kế nội thất thi công căn hộ bao gồm các bước sau:

Quy trình thiết kế nội thất

 • Giai đoạn 1: Tư vấn thiết kế nội thất miễn phí trước khi kí kết hợp đồng

 • Giai đoạn 2: Thảo luận, trao đổi giữa khách hàng với kiến trúc sư của Đức Dương

 • Giai đoạn 3: Ký kết hợp đồng giữa công ty Đức Dương và chủ đầu tư

 • Giai đoạn 4: Khảo sát mặt bằng thực tế cần thiết kế nội thất – 01 ngày

 • Giai đoạn 5: Thiết kế sơ bộ – 02 ngày

 • Giai đoạn 6: Thời gian thiết kế không gian 3D phòng khách, bếp hoặc một không gian điển hình: 04 ngày

 • Giai đoạn 7: Thiết kế 3D toàn bộ không gian còn lại và triển khai hồ sơ kĩ thuật thi công nội thất: 5 ngày

 • Giai đoạn 8: Duyệt phương án thiết kế kiến trúc, nội thất

 • Giai đoạn 9: Bàn giao hồ sơ

 • Giai đoạn 10: Báo giá thi công nội thất

 • Giai đoạn 11: Kí hợp đồng thi công nội thất.

 • Giai đoạn 12: Sản xuất sản phẩm nội thất, đồ gỗ nội thất tại công ty Đức Dương.

 • Giai đoạn 13: Lắp đặt và thi công nội thất.

 • Giai đoạn 14: Nghiệm thu & thanh lý hợp đồng

Tất cả những thiết kế nội thất căn hộ của Nội thất Đức Dương đều nhằm mục đích tối ưu hóa việc đồng bộ nội thất trong cùng 1 không gian; Tận dụng đến từng cm trong căn hộ của bạn; Giảm thiểu tối đa chi phí phát sinh trong quá trình thi công. Từ đó góp phần mang lại cho bạn một không gian căn hộ sang trọng, hiện đại, hài hòa, có tính thẩm mỹ cao.

Có được điều này là do, Nội thất Đức Dương đã có gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất và thi công các công trình nội thất gỗ, mang đến những sự khác biệt đầy sang trọng và đẳng cấp cho những căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội như Vinhomes, Ecspopark… cũng như nhiều thành phố khác. Tất cả đều làm toát lên vẻ đẹp thời thượng, đẳng cấp của những căn hộ cao cấp này, cũng như tỏ rõ vị thế của gia chủ.

Một đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm với tư duy thẩm mỹ, óc sáng tạo cao cùng một nhà máy có năng lực lớn về sơ chế và sản xuất nội thất gỗ cao cấp là tiền đề để những thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc hiện đại trên nền chất liệu gỗ cao cấp (gỗ óc chó, gỗ sồi) tạo nên nét sang trọng, đẳng cấp và tiện nghi cho căn hộ của bạn. Bạn có thể trải nghiệm những sản phẩm đỉnh cao của chúng tôi ngay tại Showroom Nội thất Đức Dương rộng hàng ngàn m2 trước khi quyết định có nên lựa chọn chúng tôi là nơi làm đẹp cho ngôi nhà của bạn hay không.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp

Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất chung cư mà Nội thất Đức Dương đã thực hiện:

Thiết kế nội thất thi công căn hộ

Nội thất chung cư 3 phòng ngủ

Thiết kế nội thất thi công căn hộ

Nội thất phòng ngủ chung cư

Tất cả các sản phẩm của Đức Dương đều được bảo hành 1 năm sau khi lắp đặt. Hãy đặt lòng tin ở chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang lại.

Nếu bạn muốn thiết kế nội thất chung cư tại Hà Nội đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline 0906232528 để được tư vấn tận tình nhất.