Nhà là chốn đi về sau một ngày dài học tập, lao động vất vả. Khi trở về chắc chắn bạn và các thành viên trong gia đình đều muốn có một không gian yên tĩnh, tiện nghi và sang trọng. Song, hiện có nhiều người khi chuyển sang căn nhà mới, đặc biệt là nhà biệt thự chưa biết hoàn thiện nội thất thế nào. Chính vì vậy hãy đến với các công ty tư vấn, thi công hoàn thiện nội thất nhà để có một không gian sống hoàn hảo, ưng ý nhất. 

Những lưu ý khi hoàn thiện nội thất căn hộ

Nếu bạn tự hoàn thiện hoàn thiện nội thất nhà biệt thự bạn thì cần phải lưu tâm đến vấn đề thẩm mỹ, kết hợp với các yếu tố kỹ thuật. Để từ đó bạn có một không gian sống ấm cúng, tiện nghi và sang trọng mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình. 

Còn nếu đến với các công ty tư vấn, thiết kế, thi công nội thất bạn cần phải lưu ý chọn các đơn vị uy tín. Đồng thời quan tâm tới 4 bước cơ bản trong việc hoàn thiện nội thất quan trọng sau đây: Báo giá - Trao đổi với nhà thầu về các hạng mục thi công - Ký hợp đồng - Thời gian thi công - Chế độ bảo hành. 

Lưu ý để có một không gian sống ưng ý, trước đó bạn cần phải lên ý tưởng phong cách cho căn hộ nhà mình. Bạn có thể theo đuổi phong cách cổ điển, tân cổ điển, hiện đại,... tùy theo sở thích. Để từ đó dễ dàng lựa chọn được những món đồ nội thất ưng ý, cũng như giúp đơn vị nhà thầu dễ dàng thực hiện mong muốn của bạn. 

Quy trình thiết kế và thi công nội thất

Nội thất Đức Dương với gần 20 năm hình thành và phát triển. Với phương châm “Lắng nghe và thấu hiểu” đã có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công hoàn thiện nội thất cho căn hộ chung cư. Lựa chọn chúng tôi làm đơn vị thi công trọn gói nội thất bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi quy trình thiết kế và thi công gồm 5 bước của chúng tôi: 

Bước 1: Bạn sẽ cùng với kiến trúc sư của Nội thất Đức Dương lên ý tưởng cho căn hộ nhà mình. Ở bước này bạn sẽ nêu lên những ý tưởng phong cách, sở thích, nhu cầu,... của bạn và các thành viên trong gia đình. Với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, sáng tạo bạn sẽ được tư vấn sơ bộ về ý tưởng, chi phí, thời gian thi công,... 

Bước 2: Nội thất Đức Dương sẽ đến trực tiếp công trình để khảo sát, đo đạc. Từ đó sẽ lên ý tưởng cụ thể bản 2D và 3D cho khách hàng tham khảo, đồng thời lắng nghe ý kiến của bạn để có một không gian sống hoàn hảo, và ưng ý nhất. 

Bước 3: Sau khi đã hoàn toàn đồng ý với ý tưởng thiết kế của chúng tôi bạn sẽ ký hợp đồng thi công căn hộ chung cư. Trong bản hợp đồng có ghi rõ chi phí, thời gian hoàn thành, bản vẽ 3D sau khi đã lắng nghe ý tưởng của khách hàng, chế độ bảo hành sản phẩm. 

Bước 4: Sản xuất nội thất tại xưởng của Nội thất Đức Dương - Lắp đặt nội thất tại công trình.

Bước 5: Nghiệm thu công trình - Thanh lý và bảo hành sản phẩm.

Nội thất Đức Dương - Đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công hoàn thiện nội thất

Với quy trình làm việc chặt chẽ, chuyên nghiệp, sự sáng tạo, tính kỷ luật bạn hoàn toàn có thể yên tâm, đặt niềm tin vào chúng tôi. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, thiết kế cũng như thi công hoàn thiện nội thất.  

Showroom nội thất Đức Dương địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà C14 Bắc Hà – Ngã 4 Trung Văn Tố Hữu – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội; hoặc liên hệ qua hotline 0906 23 25 28 để được chúng tôi tư vấn nhanh.