Với thế mạnh là công ty hàng đầu trong nước về sản phẩm nội thất gỗ óc chó, công ty nội thất Đức Dương tự hào là đơn vị thiết kế và trang trí nội thất cho gia đình anh Tuyên tại Vinhome The Harmony. 

Mẫu thiết kế nhà anh Tuyên Vinhomes The Harmony

Nội thất phòng khách Vinhome The Harmony 

Thiết kế nội thất Vinhome The Harmony 

Mẫu nội thất phòng khách Vinhome The Harmony 

Phòng ngủ Vinhome The Harmony 

Mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ Vinhome The Harmony 

Nội thất phòng ngủ Master chung cư Vinhome The Harmony 

Nội thất phòng ngủ Master chung cư Vinhome The Harmony 

Nội thất phòng ngủ con trai anh Tuyên Vinhome The Harmony 

Nội thất phòng ngủ con trai Chung cư Vinhome The Harmony 

Nội thất phòng ngủ Vinhome The Harmony  cho con trai

Phòng ngủ con gái anh Tuyên Vinhome The Harmony 

nội thất phòng ngủ con gái chung cư Vinhomes

Nội thất phòng thờ Vinhome The Harmony 

Nội thất phòng thờ Vinhomes

Nội thất phòng bếp chung cư Vinhome The Harmony 

Nội thất phòng bếp chung cư Vinhome

Nội thất phòng vệ sinh chung cư Vinhome The Harmony 

Nội thất phòng vệ sinh chung cư Vinhome

Dịch vụ thiết kế nội thất Vinhome The Harmony  tại Đức Dương

Trong suốt những năm, Nội thất Đức Dương đã nhận tư vấn, thiết kế và thi công hàng trăm công trình nhà ở tại các dự án của Vinhomes. Có thể kể đến như Vinhomes Metropolis, Vinhomes Riverside, Royal City, Times City, Vinhomes Gardenia… Dự án thiết kế nội thất trên đây là của gia đình anh Tuyên tại Vinhome The Harmony . Đây là một trong số những dự án tâm đắc của chúng tôi.

Có được điều này là kết quả của gần 20 năm nỗ lực phấn đấu không ngừng của Nội thất Đức Dương nhằm mang đến những sự khác biệt đầy sang trọng và đẳng cấp cho những những công trình nội thất cao cấp trên địa bàn Hà Nội và nhiều thành phố khác. Tất cả đều làm toát lên vẻ đẹp thời thượng, đẳng cấp của những căn nhà, cũng như tỏ rõ vị thế của gia chủ.

Sở dĩ có thể khẳng định được điều này là do Nội thất Đức Dương sở hữu một đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm với tư duy thẩm mỹ, óc sáng tạo cao cùng một nhà máy có năng lực lớn về sơ chế và sản xuất nội thất gỗ cao cấp. Đây chính là tiền đề để những thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc hiện đại trên nền chất liệu gỗ cao cấp (gỗ óc chó, gỗ sồi) tạo nên những món đồ nội thất đỉnh cao. Những thiết kế nội thất thông minh, lịch lãm được “đo ni đóng giày” này của Nội thất Đức Dương không chỉ là giải pháp đơn thuần về mặt không gian mà còn đem đến cho bạn sự sang trọng, tinh tế, đẳng cấp khác biệt hơn cả mong muốn của bạn.  

Bạn có thể trải nghiệm những sản phẩm đỉnh cao của chúng tôi ngay tại Showroom Nội thất Đức Dương rộng hàng ngàn m2 trước khi quyết định có nên lựa chọn chúng tôi là nơi làm đẹp cho ngôi nhà của bạn hay không.

Tất cả các sản phẩm của Đức Dương đều được bảo hành 1 năm sau khi lắp đặt. Hãy đặt lòng tin ở chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang lại.

Nếu bạn muốn có một thiết kế nội thất đẹp cho nhà Vinhomes đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline 0906232528 để được tư vấn tận tình nhất.