Sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp là điều minh chứng rõ ràng nhất vị thế, đẳng cấp của gia chủ đối với xã hội. Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp bao giờ cũng là đề tài yêu thích của những người làm công việc thiết kế. Bởi nó là bài toán khó cần có lời giải đúng và hay.

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp có khó không?

Ngoài yếu tố về chủ đầu tư, vị trí, thì căn hộ chung cư cao cấp là loại căn hộ có diện tích tối thiểu 70m2, diện tích phòng ngủ master lớn hơn 20m2, được cấu thành từ những vật liệu cao cấp đi cùng những dịch vụ hoàn hảo. Đây là loại căn hộ có giá trị cao. Chủ sở hữu những căn hộ cao cấp thường là những người thành đạt, có vị trí trong xã hội. Do đó, họ thực sự rất coi trọng việc thiết kế nội thất căn nhà của mình. Vậy thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp có khó không?

Câu trả lời là khó bởi nó đòi hỏi người thiết kế nội thất không chỉ sáng tạo nên những món đồ nội thất đẹp mà còn phải có sự bài trí, sắp xếp phù hợp với không gian sống làm bật lên được giá trị cao cấp của căn hộ, sự sang trọng, đẳng cấp của gia chủ. Nó giống như giải một bài toán khó yêu cầu đáp án đưa ra không chỉ đúng mà còn phải hay, được nhiều người công nhận.

Giải được bài toán này đòi hỏi những cty thiết kế nội thất phải có được những người kiến trúc sư có kinh nghiệm, có tư duy thẩm mỹ, óc sáng tạo cao cùng với việc chế tác nên những món đồ nội thất đỉnh cao phù hợp với độ sang trọng, đẳng cấp của những căn hộ này.

Nếu bạn sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp, để ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hoàn hảo thì cách tốt nhất là bạn nên chọn một cty thiết kế nội thất trọn gói chuyên nghiệp và uy tín.

Nội thất Đức Dương – giải pháp thiết kế hoàn hảo cho những căn hộ cao cấp

Sở dĩ có thể khẳng định điều này bởi Nội thất Đức Dương chính là Cty nổi bật và ấn tượng trong giới thiết kế nội thất chung cư cao cấp hiện nay tại Hà Nội. Gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất và thi công các công trình nội thất cao cấp đã giúp Nội thất Đức Dương mang đến những sự khác biệt đầy sang trọng và đẳng cấp cho những thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp tại Hà Nội cũng như nhiều thành phố khác.

Hiểu rõ đặc trưng cũng như giá trị, vị thế gia chủ của những căn hộ cao cấp này, những thiết kế của Nội thất Đức Dương được “đo ni đóng giày” để nó không chỉ là giải pháp đơn thuần về mặt không gian mà còn đem đến cho bạn sự sang trọng, tinh tế, đẳng cấp khác biệt hơn cả mong muốn của bạn.  

Một đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm với tư duy thẩm mỹ, óc sáng tạo cao cùng một nhà máy có năng lực lớn về sơ chế và sản xuất nội thất gỗ cao cấp là tiền đề để Nội thất Đức Dương đem đến giải pháp hoàn hảo cho những căn hộ cao cấp. Trên nền chất liệu gỗ cao cấp (gỗ óc chó, gỗ sồi) đã qua sơ chế xử lý sẵn có ở nhà máy, những người kiến trúc đã tạo nên những món đồ nội thất mang đầy nét sang trọng, tiện nghi làm tôn lên đẳng cấp cho căn hộ của bạn.

Bạn có thể trải nghiệm những sản phẩm đỉnh cao của chúng tôi ngay tại Showroom Nội thất Đức Dương rộng hàng ngàn m2 trước khi quyết định có nên lựa chọn chúng tôi là nơi làm đẹp cho ngôi nhà của bạn hay không.

Vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp, thời thượng của những căn hộ cao cấp ở Vinhomes, Ecopak khi mang trong mình những thiết kế nội thất của Nội thất Đức Dương chính là minh chứng rõ ràng nhất cho sự chuyên nghiệp và tài hoa của Nội thất Bạn có thể tham khảo một số mẫu thiết kế nội thất chung cư mà Nội thất Đức Dương đã thực hiện:

thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp

thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp

thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp

thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp

thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp

thiết kế nội thất căn hộ chung cư cao cấp

Tất cả các sản phẩm của Đức Dương đều được bảo hành 1 năm sau khi lắp đặt. Hãy đặt lòng tin ở chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với những gì chúng tôi mang lại.

Nếu bạn muốn có được một thiết kế căn hộ chung cư cao cấp đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline 0906232528 để được tư vấn tận tình nhất.