Thị trường thiết kế nội thất cho căn hộ đang đầy tiềm năng. Thế nhưng, hiểu và trao được những giá trị cốt lõi cho khách hàng, luôn là niềm trăn trở, đòi hỏi nhiều sáng tạo của một công ty nội thất chuyên nghiệp. 

Xu hướng thiết kế nội thất căn hộ hiện nay

Đối với một công ty nội thất, việc thiết kế nội thất căn hộ luôn là một thị trường đầy tiềm năng. Bởi, đây được xem là một dịch vụ chiếm thị phần nhiều nhất trên thị trường nội thất hiện nay.

Người Việt thích những căn hộ tiện nghi, thoáng đãng. Người Việt Nam hiện nay đã và đang ngày càng quan tâm hơn đến việc thiết kế một không gian sống lý tưởng. Khách hàng đã tập trung lựa chọn các tính năng nội thất có hệ thống. Sự cảm tính khi lựa chọn nội thất đã được tiết giảm đáng kể. 

Thiết kế nội thất căn hộ có 2 loại phổ biến: căn hộ dạng chung cư, căn hộ cho một tổ hợp khách sạn nhằm mục đích kinh doanh. Đây chính là những thị phần luôn được nới room cho dịch vụ thiết kế nội thất.

Tại Việt Nam, tỷ lệ đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ. Tập trung vào các thành phố trung tâm hơn như: TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội. Quy hoạch đô thị, trong đó có quy hoạch nhà ở cho cư dân đô thị luôn tạo đà cho ngành bất động sản, ngành xây dựng và thiết kế nội thất phát triển theo.

Xu hướng nội thất cho căn hộ chung cư đang lên ngôi, với các phong cách: đơn giản mà hiện đại, sử dụng gam màu trung tính, nhấn mạnh mảng xanh, sử dụng nội thất thông minh. Còn xu hướng nội thất cho căn hộ nằm trong tổ hợp khách sạn kinh doanh cũng tương tự các tiện ích như căn hộ chung cư. Một căn hộ chuẩn 5 sao của một khách sạn, cũng đầy đủ các phòng chức năng như phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, ban công, nhà tắm… Căn hộ trong khách sạn 5 sao thường chọn các nội thất cao cấp và thiết kế theo tiêu chuẩn thông minh, gọn và đẹp. Nó phục vụ nhu cầu lưu trú của khách hàng đến từ các quốc gia trên thế giới. Thông thường, có hai dạng căn hộ trong khách sạn, đó là phòng studio và penthouse. 

Nội thất Đức Dương- đơn vị tiên phong trong việc thiết kế và thi công nội thất căn hộ

Khi thấy được vận hội mới đang đến với ngành nội thất Việt Nam, Nội thất Đức Dương đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ. Ban lãnh đạo của Nội thất Đức Dương đã đầu tư bài bản để phát triển thương hiệu trên thị trường. 

Nội thất Đức Dương không ngừng am hiểu thực sự nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng. Không đơn giản cho các sản phẩm như bàn ghế, tủ, giường…mà còn tìm hiểu cả phong cách sống, xu hướng thẩm mỹ của chủ nhà. 

Tương xứng với mỗi căn hộ là một bí kíp thiết kế và thi công nội thất khác nhau. Có những yêu cầu tỉ mỉ nhất của mỗi căn hộ đều được đội ngũ thiết kế của Nội thất Đức Dương hóa giải chuyên nghiệp. Chính vì thế, tại thị phần nội thất căn hộ, Nội thất Đức Dương đã dẫn đầu, với những đối tác mạnh như Vinhomes, Ecopack, Gamuda, Pack City, Imperia Garden…Những khu chung cư nổi tiếng về phong cách nội thất hiện đại này đã góp phần đưa thương hiệu Nội thất Đức Dương được biết đến rộng rãi trên thị trường. 

Nội thất Đức Dương đã tạo lập được một hệ thống: nhà máy sản xuất hàng nghìn mẫu mã sản phẩm, showroom để khách hàng đến trải nghiệm, các chi nhánh bán lẻ. Bên cạnh đó, Nội thất Đức Dương luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng qua hotline: 0906232528. Showroom của Nội thất Đức Dương tọa lạc tại Tầng 3, tòa nhà C14 Bắc Hà, đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Khách hàng khi đến với Nội thất Đức Dương không phải “tha” từng món đồ nội thất về để trang trí ngôi nhà. Họ được cung cấp được một giải pháp nội thất toàn bộ, có phối cảnh 3D, và tư vấn cụ thể từ nguyên vật liệu đến mẫu mã sản phẩm để phù hợp với diện tích và gu thẩm mỹ. 

Xứng đáng với niềm tin của khách hàng, Nội thất Đức Dương sẽ không ngừng sáng tạo và hoàn thiện đến mọi chi tiết về dịch vụ nội thất.