Người không làm nghề thiết kế nội thất, cứ nghĩ đơn giản: Cứ mua chung cư, tự chủ nhà sẽ lên ý tưởng thiết kế nội thất. Nhưng, nếu thuê một công ty chuyên nghiệp về thiết kế nội thất, chắc chắn từ ý tưởng đến hiện thực thi công, căn chung cư sẽ đẹp và khác biệt.

Thiết kế nội thất chung cư gồm những bước sau: lên ý tưởng thiết kế, định hình phong cách, lựa chọn nguyên vật liệu, báo giá. Bước cuối cùng là chủ nhà cần thẩm định và phê duyệt dự toán.

Nội thất Đức Dương- một đơn vị chuyên nghiệp, uy tín trong việc cung cấp dịch vụ này, đã và đang đẩy mạnh mảng thiết kế nội thất chung cư. Bởi, thị phần nội thất chung cư đang là một “miếng bánh lớn” đầy tính cạnh tranh cho các nhà cung cấp dịch vụ nội thất.

Trong quy hoạch đô thị hiện đại, xây dựng chung cư chiếm tỷ trọng không nhỏ. Bởi, nhu cầu căn hộ chung cư chưa hạ nhiệt từ phía khách hàng. Trong các phân khúc chung cư, có đủ các loại từ: chung cư bình dân, đến chung cư cao cấp, đến những căn hộ penthouses. Tương ứng với mỗi một phân khúc, nhu cầu thiết kế nội thất cũng khác nhau. Nội thất Đức Dương tự hào về tốc độ gia nhập thị trường đa dạng, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp trọn vẹn, chuyên nghiệp và tối ưu về mặt thẩm mỹ.

Hiện thị trường đang ưa chuộng các phong cách thiết kế nội thất chung cư như: phong cách hiện đại, phong cách cổ điển, phong cách tân cổ điển. Ngoài ra, với từng khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ đặc biệt, có thể lựa chọn phong cách nội thất điển hình, như: Phong cách cổ điển châu Âu, phong cách Pháp, phong cách Pháp, phong cách Nhật Bản…Khi lựa chọn cụ thể một phong cách, cũng cho thấy được gu thẩm mỹ cũng như nhu cầu xây dựng đời sống tinh thần, triết lý nhân sinh của chủ nhà. Từ góc nhìn đó, Nội thất Đức Dương đang không ngừng đào tạo đội ngũ thiết kế am hiểu thị trường và thị hiếu của từng khách hàng. Từ đó, chúng tôi luôn đồng hành cùng đối tác trong việc tư vấn, lựa chọn phong cách thiết kế. 

Mọi thông tin với Công ty Nội thất Đức Dương, khách hàng hãy liên hệ theo các địa chỉ sau: 

Showroom Hà Nội: Tầng 3 tòa C14 Bắc Hà, đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Showroom Quảng Ninh: Số 68, tầng 1, chung cư Vàng, đường 25/4, phường Bạch Đằng, TP. Hạ Long, Quảng Ninh. 

Showroom Thanh Hóa: Số 28A-29A Vincom, Shophouse, Lê Hoàn, TP. Thanh Hóa

Nhà máy sản xuất: Yên Bài, Ba Vì, Hà Nội

Hotline: 0906 23 25 28

Tel: 0247 306 5999

Liên hệ bảo hành: 0918 86 15 19

Email: [email protected]