Thời gian gần đây, thiết kế nội thất chung cư theo phong cách hiện đại đang trở thành xu hướng chủ đạo cho nội thất chung cư. Những mẫu thiết kế nội thất được thiết kế và thi công theo phong cách hiện đại mang lại sự tiên nghi và sang trọng cho căn nhà

Nội thất Phong cách hiện đại có đặc điểm gì?

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại vốn được giới thiết kế nội thất ở Việt Nam đón nhận như một luồng gió mới. Một luồng gió khởi sinh từ tư duy thiết kế nhấn mạnh công năng và các yếu tố thẩm mỹ rất hiện đại cho một công trình kiến trúc.

Tinh thần cơ bản của phong cách nội thất hiện đại là tiện dụng, sạch, đẹp và thoáng. Nó bỏ qua sự cầu kì, chi tiết đến mức tinh xảo của phong cách nội thất hoàng gia. Nó hướng vào công năng là chủ đạo. Tuy nhiên, các hạng mục công năng của nội thất một căn nhà phải được sắp xếp sao cho đảm bảo một trật tự đẹp mắt.

Tiện nghi của các sản phẩm nội thất theo phong cách hiện đại, luôn đòi hỏi đội ngũ thiết kế và thi công phải tính toán và thực hành chuẩn xác. Khi bước vào một chung cư, văn phòng được thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại, bạn dễ dàng cảm nhận được sự tối giản, hài hòa và thông minh của các sản phẩm nội thất. Nổi bật nhất là chỉ với một sản phầm nội thất nhưng có thể tích hợp các công năng khác nhau. Phong cách nội thất hiện đại rất phù hợp với chủ nhân có lối sống năng động, tôn trọng hiệu quả công việc.

Màu sắc của phong cách nội thất hiện đại thường chú trọng đến gam màu trung tính và có sự phối hợp cao. Về cơ bản, tông màu của phong cách hiện đại luôn mang đến cho chủ nhân cảm giác mới mẻ, thoáng và mở.

Thiết kế chung cư phong cách nội thất hiện đại

Phải khẳng định rằng, phong cách nội thất hiện đại đang được khối văn phòng và chung cư lựa chọn rất nhiều. 

Thứ nhất, chung cư là không gian sống được quy tụ trên một mặt phẳng diện tích. Việc lựa chọn phong cách nội thất hiện đại là số 1. Bởi, phong cách này cho phép hóa giải tối đa những yêu cầu về nội thất của một chung cư. Đó là phải có một bố cục tổng thể của cả căn hộ, từ tông màu, đến ánh sáng, đến các sản phẩm nội thất. Cũng như, khi đi vào từng phòng chức năng, có tính riêng biệt, thì phong cách nội thất hiện đại vừa mở ra sáng tạo cần có. Mà sáng tạo chủ yếu nhất là xây dựng đặc tính thông minh cho các sản phẩm nội thất.

Thứ hai, phong cách nội thất hiện đại cho phép tận dụng các thành tố của kiến trúc thành vật trang trí. Điểm nổi bật của một chung cư được thiết kế nội thất mang phong cách hiện đại là lựa chọn gam màu trung tính, sử dụng các đường thẳng như một yếu tố trang trí. 

Thứ ba, chủ nhân của chung cư hiện nay đa số là người trẻ. Đặc tính của người trẻ là lối sống năng động, là sự nhạy bén về xu hướng. Vì thế, họ lựa chọn hàng đầu phong cách nội thất hiện đại để hợp thời và hợp về tài chính.

Mẫu thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại đẹp

bộ sofa gỗ óc chó

Thiết kế nội thất chung cư phong cách hiện đại

nội thất chung cư Royal

thiết kế nội thất phòng ăn chung cư Royal City

Nói riêng về Nội thất Đức Dương, từ trước đến nay, đã thiết kế và thi công hàng nghìn căn hộ chung cư cao cấp. Theo khảo sát của Nội thất Đức Dương, chung cư hiện nay ưa chuộng số 1 phong cách nội thất hiện đại, nhấn mạnh tính công năng mà không bỏ qua tính duy mỹ.

Nội thất theo phong cách hiện đại có nhiều sản phẩm như sofa, bàn ghế gỗ, giường, tủ bằng gỗ. Các kiểu dáng, mẫu mã của phong cách nội thất hiện đại luôn tạo được sự vừa khít với từng mảng chức năng, từng căn phòng của căn hộ chung cư. Với kinh nghiệm thị trường và sự am hiểu các xu hướng, công ty Nội thất Đức Dương luôn tư vấn đúng nhất cho nhu cầu của khách hàng. Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất chung cư theo phong cách hiện đại, vui lòng liên hệ theo số hotline của Nội thất Đức Dương: 0906232528.  Hoặc, quý vị có thể đến trực tiếp showroom của Nội thất Đức Dương để trải nghiệm những sản phẩm nội thất mới nhất, hợp mốt nhất tại địa chỉ: Tầng 3, tòa C14 Bắc Hà, đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. 

Khi quý khách tin tưởng lựa chọn dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công Nội thất Đức Dương, có nghĩa là quý vị đã có một quyết định sáng suốt. Bởi, Nội thất Đức Dương là đã xây dựng được một chuỗi quy trình đầy đủ của ngành nội thất: Từ nhà máy đảm bảo công suất hàng nghìn sản phẩm/ngày, đến đội ngũ thiết kế và thi công, showroom và các chi nhánh.