Dưới góc nhìn của một kiến trúc sư, phần kiến trúc là phần lõi của một ngôi nhà, một khách sạn, một biệt thự, một tòa lâu đài. Và họ cũng thừa nhận rằng, nếu gia chủ bỏ qua khâu thiết kế nội thất phù hợp cho mỗi công trình, phần lõi mới chỉ là thô mộc, chưa có tính hoàn thiện.

Sau kiến trúc, phải là nội thất. Thiết kế nội thất sẽ biến kiến trúc thành một không gian sống động, hài hòa, và đặc biệt thể hiện gu thẩm mỹ, tôn thêm trường phái kiến trúc-nội thất của gia chủ. Nếu như, kiến trúc cần chú trọng đến yếu tố phong thủy (hướng nhà), thì nội thất cần nhấn mạnh yếu tố khí (vận khí cho một không gian sống). Do đó, hầu hết chủ đầu tư đều quan tâm đến “linh hồn” của một công trình, tức là phần thiết kế nội thất đẹp và phù hợp cho công trình đó.

Khi thiết kế nội thất, đội ngũ thiết kế không chỉ phân định khu chức năng, theo thói quen sinh hoạt của các thành viên sinh sống trong một ngôi nhà, hoặc một biệt thự sang chảnh. Mà còn khảo sát những yếu tố tinh thần, tâm linh của gia chủ để hòa lẫn vào nghệ thuật và mỹ thuật sắp xếp các nội thất trong nhà. 

Tất nhiên, ý tưởng thiết kế nội thất là bước tiếp nối từ kiến trúc xây dựng mà kiến trúc sư đã làm trước đó. Tường, trần nhà, cửa sổ và cửa chính là những kết cấu cố định. Với những kết cấu cố định, người làm thiết kế nội thất thường can thiệp về màu sắc, hoặc chất liệu để hoàn thiện. Với những đồ nội thất như giường, tủ, bàn ghế, kệ…thì người thiết kế nội thất sẽ thể hiện được dấu ấn sáng tạo của mình khi tư vấn cho gia chủ. Dấu ấn sáng tạo từ ý tưởng được xem là nguồn gốc để hoàn chỉnh một bản thiết kế nội thất mĩ mãn cho gia chủ. Sau ý tưởng thiết kế, tất nhiên, đòi hỏi đội ngũ thi công phải hiện thực hóa được ý tưởng thiết kế. 

Người thiết kế nội thất tinh tế cũng phải tạo ra được dòng ánh sáng (tự nhiên, đèn điện) tuần hoàn, để tạo được vận khí tốt nhất cho ngôi nhà. Bên cạnh đó, còn có việc thiết kế âm thanh cho một ngôi nhà. Chính thứ không thể “sờ” được này, nếu được một tư duy tài hoa, rất nghệ sĩ của người thiết kế nội thất xử lý ngon lành, sẽ tạo được cảm giác vui vẻ, hạnh phúc cho các thành viên khi sinh sống trong không gian đó. 

Một thiết kế nội thất hoàn chỉnh và hoàn hảo, phải giải quyết được tất cả những yêu cầu về sinh hoạt, thẩm mỹ, vận khí cho một công trình. Để cuối cùng, ngôi nhà chính là nơi cư trú an yên, đầy năng lượng cho từng thành viên của một gia đình. 

Công ty Nội thất Đức Dương, tự hào là đơn vị tiên phong trong việc biến giấc mơ về một không gian sống lý tưởng của khách hàng thành sự thật. Điểm mạnh của Nội thất Đức Dương chính là tiềm lực thiết kế và thi công trọn gói cho khách hàng. Nội thất Đức Dương có nhà máy, đủ năng lực sản xuất hàng nghìn sản phẩm nội thất, đáp ứng nhu cầu thi công đúng tiến độ. 

Ngoài nhà máy, Nội thất Đức Dương hiện có showroom trưng bày các sản phẩm nội thất do Đức Dương thiết kế. Khách hàng khi tới showroom, có nghĩa là được trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm nội thất cao cấp. Từ đó, khách hàng mắt thấy tai nghe về các sản phẩm, tự tin lựa chọn cho không gian sống của mình những sản phẩm nội thất ưng ý và hợp lý nhất. 

Về kinh nghiệm thiết kế, Nội thất Đức Dương đã là đối tác của Vinhomes, Ecopark, Gamuda, Park City, Imperia Garden…Chính việc thi công nội thất cho các đối tác mạnh về kiến trúc xây dựng như trên, đã tạo điều kiện tối đa cho Nội thất Đức Dương chứng minh được thực lực của một công ty nội thất hàng đầu trên thị trường. 

Quý khách cho nhu cầu thiết kế nội thất, với bất cứ đơn đặt hàng nào, hãy liên hệ với Hotline của Nội thất Đức Dương: 0906232528. Chúng tôi sẵn lòng tư vấn, báo giá chi tiết. Hoặc quý vị có thể trực tiếp tham quan các sản phẩm nội thất cao cấp của Nội thất Đức Dương tại showroom Hà Nội: Tầng 3, tòa C14 Bắc Hà, đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.