Là thủ đô của một đất nước, Hà Nội là nơi đón đầu và bùng nổ mạnh mẽ các xu hướng của ngành thiết kế nội thất. Bởi, Hà Nội luôn đứng số 1 về độ nóng của bất động sản, cũng như nhạy bén về thị hiếu của khách hàng. Vì thế, ngành thiết kế nội thất tại Hà Nội được ví một mã chứng khoán mạnh trên sàn giao dịch.

Thị hiếu thẩm mỹ của ngành nội thất Hà Nội có đặc điểm gì?

Khách hàng thiết kế nội thất Hà Nội vốn dĩ rất nhạy bén về thị hiếu thẩm mỹ. Là thành phố đông dân và có trình độ dân trí hàng đầu cả nước, nên khách hàng thiết kế nội thất Hà Nội có thị hiếu thẩm mỹ vượt trội. Rất nhiều gia chủ khi chọn một phong cách thiết kế nội thất đã thể hiện sự am hiểu tường tận các trường phái nội thất cổ điển cũng như hiện đại. Họ tiếp nhận và sàng lọc thông tin về thiết kế nội thất rất kịp thời và chuẩn xác. Do đó, một công ty nội thất chuyên nghiệp đứng vững tại thị trường thiết kế nội thất Hà Nội là chất lượng dịch vụ của công ty đó đã được sát hạch qua các mức độ thẩm định khác nhau của những khách hàng khó tính và kĩ tính nhất.

Khách hàng thiết kế nội thất tại Hà Nội, chính vì nhạy bén với các xu hướng, nên họ xem thiết kế nội thất là một dịch vụ chuyên nghiệp cần phải đầu tư khi thực hiện một công trình. Trong số này, rất nhiều gia chủ đã tiên phong đầu tư và thử nghiệm các phong cách nội thất nổi tiếng của thế giới. Tất nhiên, họ không bê nguyên dạng để áp đặt cho không gian nội thất của riêng mình. Mà họ cùng bàn bạc với các kiến trúc sư thiết kế nội thất xử lý tinh tế, chuẩn mực các yếu tố cấu thành linh hồn của một phong cách, rồi mới áp dụng cho công trình của mình. Vì thế, sự tương tác giữa khách hàng và người thiết kế nội thất tại thị trường Hà Nội, có thể nói, là một yếu tố thúc đẩy sự sáng tạo của đội ngũ thiết kế nội thất hiện nay. 

Đặc điểm thị hiếu thẩm mỹ của khách hàng Hà Nội khi thiết kế nội thất là sự tinh tế và hiện đại. Kể cả khi họ tiếp nhận một phong cách nội thất truyền thống, cổ điển, họ vẫn có góc nhìn đòi hỏi sự sáng tạo hợp thời. Họ luôn đưa ra những bài toán tinh vi cho người làm thiết kế nội thất kiến giải hứng thú và bộc lộ hết nét tài hoa của nghề thiết kế.

Phải nói rằng, hệ sinh thái cho nghề thiết kế nội thất tại Hà Nội đang rất tốt. Kiến trúc Hà Nội hội tụ đủ các “trâm anh thế phiệt” như: biệt thự siêu sang, biệt thự liền kề, các tổ hợp khách sạn theo tiêu chuẩn các sao. Ngoài ra,  văn phòng, tòa nhà chung cư, quán cà phê, nhà hàng…cũng có nhu cầu thiết kế nội thất bài bản và được đầu tư xứng đồng tiền bát gạo. Vì thế, thiết kế nội thất tại Hà Nội đa dạng về các yêu cầu dịch vụ, cũng như luôn đòi hỏi chất lượng và gu thẩm mỹ hàng đầu.

Cũng cần phải nói thêm rằng, thị hiếu thẩm mỹ của ngành thiết kế nội thất tại Hà Nội là thị hiếu mang tính cạnh tranh cao. Chính vì cạnh tranh nên Hà Nội trở thành mảnh đất của việc bùng nổ các xu hướng thiết kế nội thất. Tức là, nội tại của ngành thiết kế nội thất Hà Nội luôn xuất hiện cái mới, cái hợp thời và tiên phong. Nó có sự ảnh hưởng đến toàn ngành thiết kế nội thất hiện nay.

Nội thất Đức Dương- một thương hiệu nội thất mạnh của thị trường Hà Nội

Nội thất Đức Dương có xuất phát điểm rất nhiều thuận lợi. Ngay từ thời điểm khai sinh là một xưởng nội thất được dẫn dắt bởi một người chủ am hiểu sâu sắc thị trường nội thất khó tính và kĩ tính bậc nhất của ngành. Đó là thị trường thiết kế nội thất Hà Nội. Do đó, để trụ vững và phát triển mạnh mẽ trong hơn 20 năm tại thị trường này, đòi hỏi Nội thất Đức Dương phải xây dựng các chuỗi giá trị vượt trội.

Tương xứng với các giai đoạn của thị trường nội thất Việt Nam, Nội thất Đức Dương đã có những quyết định đầu tư để phát triển đúng tầm. Công ty đã chuyên nghiệp hóa từng khâu, từng bộ phận. Có thể nói, hình ảnh và thương hiệu của Nội thất Đức Dương đã chinh phục tuyệt đối niềm tin và túi tiền của các chủ đầu tư. 

Các đối tác mạnh tại thị trường Hà Nội như Vinhomes, Ecopack, Gamuda, Pack City, Imperia Garden…đã chọn Nội thất Đức Dương để kiến tạo linh hồn cho các công trình của họ. Đây cũng là cơ hội “vàng” để Nội thất Đức Dương chứng minh được thực lực thiết kế nội thất với thị trường, dù ở bất cứ phân khúc nào.

Đội ngũ thiết kế và thi công nội thất của Công ty Nội thất Đức Dương luôn giữ được ngọn lửa làm nghề. Họ không chấp nhận sự lỗi thời, kém sáng tạo. Cũng như, họ luôn mang trong mình niềm đam mê và khát khao chinh phục những tác phẩm tài hoa nhất của nghề thiết kế nội thất. 

Công ty Nội thất Đức Dương có nhà máy chế tác các sản phẩm nội thất đặt tại Ba Vì. Quy mô lớn của nhà máy sản xuất nội thất, đáp ứng những gói nội thất có số lượng lớn. Cũng như, đảm bảo về tiến độ thi công, không bị gián đoạn về bất cứ công đoạn nào khi thi công nội thất cho các yêu cầu khác nhau của chủ đầu tư. 

Những sản phẩm nội thất được làm từ gỗ của Công ty Nội thất Đức Dương được trưng bày tại showroom. Quý khách hãy đến showroom Đức Dương tại Tầng 3, tòa nhà C14 Bắc Hà, đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để chiêm ngưỡng và trải nghiệm.

Nội thất Đức Dương luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng qua hotline: 0906232528. Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất, hãy liên hệ với Đức Dương để được tư vấn và báo giá chi tiết.