Một thiết kế nội thất có không gian sang trọng (Một không gian nội thất sang trọng), trước hết, diện tích phải đủ rộng. Đó là chung cư cao cấp, biệt thự, nhà ở đa tầng. Thứ hai, phải sử dụng đồ nội thất cao cấp, được làm từ gỗ hoặc đồ da, mạ vàng là chủ yếu.

Cách thiết kế nội thất không gian sang trọng

Không ai phủ nhận được sức hút tuyệt đối của một không gian sống sang trọng cả. Bởi, đó là đẳng cấp! Thậm chí, đó là cách định vi thương hiệu cá nhân của gia chủ. 

Chính vì thế, khi thiết kế nội thất không gian sang trọng, bắt buộc kĩ sư thiết kế nội thất phải vắt óc mà sáng tạo. Đó đòi hỏi kĩ càng vẻ đẹp chính xác từ chi tiết đến tổng thể. Đòi hỏi bài toán xác định đúng giá trị của từng món nội thất khi sử dụng. Tiền nào, của ấy. Đẳng cấp thì không đi liền với thứ rẻ tiền! Đẳng cấp lại càng không “kết tinh” từ sự không có tư duy.

Phân khúc thiết kế nội thất sang trọng thường tập trung vào nhóm khách hàng thượng lưu. Họ không tiếc tiền để đầu tư vào các giá trị vượt trội cho không gian sống mà mình sở hữu. 

Với chung cư cao cấp, khi thiết kế nội thất, đề đạt được sự sang trọng, cần phải lựa chọn đúng phong cách và nguyên liệu. Phong cách nội thất hiện đại, dùng gỗ tự nhiên toàn bộ, thì được gọi là “đỉnh” của sang rồi. Bên cạnh đó, chủ nhân có thể thiết kế nội thất theo phong cách tân cổ điển, cố điển hay Bắc Âu và chú lý lựa chọn chất liệu phù hợp. Tuy nhiên, để toát lên hồn vía cho từng phong cách, không ai khác, các kĩ sư thiết kế và thi công nội thất phải thực hiện việc này.

Với những biệt thự hạng sang, nội thất đi kèm luôn đòi hỏi sự sang chảnh và cao cấp. Mức độ cao cấp của nội thất thực chất được quy ước từ các thứ hạng của các thương hiệu nội thất rồi. Thế nhưng, không phải gia chủ cứ chọn thương hiệu mạnh là sang.

Sự phù hợp với kiến trúc của từng biệt thự là yếu tố không thể bỏ qua khi chọn đồ nội thất. Bố cục, các nguyên tắc thiết kế nội thất cơ bản và điêu luyện nhất phải được các kĩ sư thiết kế nội thấy xử lý. Người ngoài nghề không dễ “chơi” được công việc này. 

Lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín và chuyên nghiệp

Cách duy nhất để có được không gian nội thất sang trọng là tìm một đơn vị thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp và uy tín.

Chuyên nghiệp được thể hiện ở tư duy thiết kế. Kĩ sư thiết kế phải am hiểu các xu hướng nội thất phục vụ tối thượng cho không gian sang trọng. Hoàn toàn không copy ý tưởng để làm nội thất. Mà phải tự chủ ý tưởng, thảo ra bản vẽ cho từng không gian sống. Bởi, sang trọng trong thiết kế nội thất đã bao hàm nghĩa “không đụng hàng”.

Chuyên nghiệp còn thể hiện ở các bước thi triển các công đoạn thiết kế và thi công. Với những khách hàng khó tính và kĩ tính, họ luôn đặt ra những yêu cầu cao nhất cho một phong cách nội thất đã được lựa chọn. Vì thế, tính chuyên nghiệp mới là thứ chinh phục niềm tin của khách hàng. Chuyên nghiệp là nói được, làm được và làm đúng tiến độ.

Công ty Nội thất Đức Dương, một biểu tượng của sự thịnh vượng. Bước vào thị trường nội thất từ rất lâu, có đến 20 năm tuổi nghề, Nội thất Đức Dương đã không ngừng xây giá trị của mình. Để cốt làm sao đáp ứng được những tiêu chuẩn cao nhất của thị trường thiết kế nội thất. Vì thế, khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn Công ty Nội thất Đức Dương. Trong đó rất nhiều khách hàng thuộc giới thượng lưu.

Khá nhiều khách hàng tinh tường, khi trải nghiệm tại showroom của Nội thất Đức Dương, đã chọn ngay cho mình những món nội thất cao cấp. Bởi, họ biết rằng khi mình sở hữu những món nội thất như thế, là một hình ảnh sang giá rồi. Hiện showroom của Nội thất Đức Dương tọa lạc tại tầng 3, tòa nhà C14 Bắc Hà, đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Phía sau showroom này là một nhà máy chuyên sản xuất đồ nội thất, có quy mô lớn của Đức Dương, đặt tại Ba Vì, Hà Nội.

Nội thất Đức Dương luôn hỗ trợ tối đa cho khách hàng qua hotline: 0906232528. Quý khách có nhu cầu thiết kế và thi công nội thất cho không gian sang trọng, hãy liên hệ với Đức Dương để được tư vấn và báo giá chi tiết.