Khi lựa chọn thiết kế nội thất và thi công, gia chủ không nên lựa chọn 2 đơn vị. Một đơn vị lên ý tưởng thiết kế. Một đơn vị chuyên thi công nội thất cho công trình. Nếu làm điều này, gia chủ sẽ tốn thêm chi phí cũng như không cộng hưởng được hiệu quả của việc hoàn chỉnh nội thất cho không gian sống của mình.

Gia chủ cần lưu ý những vấn đề sau khi lựa chọn dịch vụ thiết kế và thi công nội thất

Hoàn thiện nội thất được xem là bước cuối cùng để gia chủ có thể dọn về ở trong một không gian sống mới. Một căn hộ đẹp, tất yếu phải có nội thất đẹp. Muốn đạt được như thế, gia chủ cần có những lưu ý sau khi lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất:

Việc đầu tiên là chủ nhà phải tính toán chi phí đầu tư cho việc thiết kế và thi công nội thất. Đây là việc quyết định đến cách lựa chọn tiếp theo như đơn vị thực hiện, nguyên vật liệu, phong cách, xu hướng.

Thứ hai, gia chủ cần bàn bạc kĩ lưỡng với từng thành viên trong gia đình. Việc này nhằm thống nhất nội bộ, bởi mỗi thành viên có một sở thích khác nhau. Đây là bước tiền trạm để việc thiết kế không gian riêng cho từng các nhân được thực hiện tốt nhất có thể.

Thứ ba, gia chủ cần tìm hiểu trước những đặc tính và giá nguyên vật liệu đi kèm với phong cách nội thất mà mình muốn thiết kế. Công việc này giúp gia chủ không bị động trước những tư vấn của đơn vị thiết kế và thi công nội thất mà mình lựa chọn.

Thứ tư, gia chủ cần có cái nhìn tổng quát nhất về phong thủy của một ngôi nhà. Điều này tạo sự ăn ý với bên tư vấn thiết kế nội thất. 

Thứ năm, gia chủ cần bố trí được người và thời gian tham gia giám sát việc thi công nội thất cho căn nhà của mình. Bởi, chính những phản hồi trực tiếp và kịp thời từ gia chủ sẽ hỗ trợ đắc lựa cho đơn vị thiết kế và thi công nội thất trong quá trình thực hiện. 

Thứ sáu, gia chủ không nên lựa chọn 2 đơn vị.Một đơn vị chuyên thiết kế. Một đơn vị chuyên thi công. Việc làm chỉ thêm chi phí và tệ hơn là rất khó tạo thành một trách nhiệm thực hiện ý tưởng về nội thất cho chủ nhân.

Nội thất Đức Dương- giải pháp hoàn hảo cho việc thiết kế và thi công nội thất 

Hiện nay, so với thị trường, Nội thất Đức Dương tự hào là đơn vị tiên phong tự chủ trong mọi khâu của thiết kế và thi công nội thất. 

Nội thất Đức Dương, đã và đang quy tụ được đội ngũ thiết kế nội thất giàu ý tưởng, có trình độ cao. Tư duy thiết kế của Nội thất Đức Dương thực chất được thể hiện ở từng cá nhân người thiết kế nội thất. Đội ngũ này có tiếng là vừa nhìn ra nhu cầu tổng thể, vừa chi tiết hóa được các “ngóc ngách” của nội thất khi thiết kế. Hơn nữa, đội ngũ thiết kế nội thất của Nội thất Đức Dương luôn cập nhật, am hiểu chính xác từng xu hướng nội thất. Do đó, khách hàng luôn được tư vấn tốt nhất khi lựa chọn Nội thất Đức Dương.

Khác nhiều đơn vị kinh doanh nội thất trên thị trường, Nội thất Đức Dương hiện sở hữu một nhà máy quy mô lớn tại Ba Vì. Nhà máy chính là nơi sản xuất ra các mẫu mã nội thất để thi công các công trình. Công suất của nhà máy này có thể đảm đương cho một công trình cỡ lớn như thi công nội thất một tổ hợp khách sạn không bị chậm tiến độ. Bên cạnh đó, chính việc tự chủ sản xuất ra các sản phẩm nội thất, Nội thất Đức Dương luôn cam kết với khách hàng về nguồn gốc của gỗ, các loại gỗ. Tức là, khi khách hàng lựa chọn nguyên vật liệu để làm nội thất thì yên tâm về xuất xứ của nguyên liệu do Nội thất Đức Dương cung cấp.

Đội ngũ thi công của Nội thất Đức Dương có tiếng là lành nghề. Thi công nội thất đòi hỏi hiểu chính xác ý tưởng, vốn dĩ được thực hiện ở bản vẽ 3D. Trong quá trình thi công, Nội thất Đức Dương luôn khuyến khích sự giám sát chặt chẽ của gia chủ, để khẳng định chất lượng của dịch vụ của công ty chúng tôi. 

Điều đặc biệt, Nội thất Đức Dương có showroom trưng bày các sản phẩm nội thất cao cấp tại Hà Nội. Quý khách hàng dễ dàng đến tham quan, trải nghiệm và nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ kiến trúc sư. Đây là thế mạnh cũng như khẳng định vị thế của Đức Dương trên thị trường nội thất. 

Mọi thông tin chi tiết, xin quý vị hãy liện hệ theo số hotline của Nội thất Đức Dương: 0906232528. Hoặc quý khách có thể đến để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp tại showroom của Nội thất Đức Dương tại địa chỉ: Tầng 3,  tòa C14 Bắc Hà, đường Tố Hữu, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.