Việc hoàn thiện nội thất cho căn nhà của mình đã tốn không ít thời gian, chất xám của nhiều gia chủ nhưng vẫn cảm cảm thấy không hài lòng với lựa chọn của mình. Chính vì vậy hãy đến với các công ty tư vấn nội thất uy tín để gia đình bạn có một không gian sống đầy đủ, tiện nghi mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ. Nội thất Đức Dương - đơn vị uy tín hàng đầu trong việc thiết kế, thi công nội thất cao cấp. 

Những lưu ý khi thi công nội thất cao cấp trọn gói

Thi công nội thất tập hợp hàng loạt những hoạt động của rất nhiều khâu, nhiều con người, nhiều lĩnh vực nhằm tạo nên không gian sống, làm việc và sinh hoạt. Để tránh “tiền mất tật mang” khi lựa chọn thi công nội thất chọn gói. Nội thất Đức Dương đưa ra 3 gợi ý sau:

Đầu tiên hãy lựa chọn đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công nội thất. Để từ đó bạn có được những bản thiết kế phù hợp với sở thích, nhu cầu sử dụng của bạn và các thành viên trong gia đình. Đồng thời sẽ tránh được tình trạng bị ăn bớt vật liệu, chất lượng của công trình không đảm bảo, các đường dây điện không an toàn, ống nước nhỏ không đảm bảo nhu cầu sử dụng… Khi bạn chọn những đơn vị uy tín thì bạn sẽ hoàn toàn có thể yên tâm.

Bạn cũng cần giám sát những hạng mục quan trọng, tránh việc bỏ mặc thợ thích làm gì thì làm để tránh được những chỗ thi công bất hợp lý. Bạn cần lưu tâm tới hệ thống đường điện, đường nước, và sơn bả tường,... 

Ngoài ra khi “chọn mặt gửi vàng” đơn vị thi công nội thất bạn cũng cần đọc kỹ hợp đồng. Hãy làm rõ 3 vấn đề là: cam kết tiến độ, các hạng mục thi công, và yêu cầu chất lượng các hạng mục thi công. 

Trên đây là 3 lưu ý mà nội thất Đức Dương dành cho những ai đang có ý định lựa chọn thi công nội thất. Từ đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nội thất cũng như mất một khoản chi phí hợp lý nhất. 

Nội thất Đức Dương - đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công nội thất cao cấp

Nội thất Đức Dương đã có gần 20 năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, thi công nội thất. Đã có rất nhiều khách hàng dù là khó tính nhất tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác “chọn mặt gửi vàng” để thi công nội thất cao cấp, giúp cho căn nhà của họ trở nên sang trọng và đẳng cấp mà vẫn phù hợp với sở thích của gia chủ. Đến với chúng tôi bạn sẽ được đội ngũ kiến trúc dạn dày kinh nghiệm cũng như khả năng sáng tạo giúp bạn hoàn thành được nội thất căn nhà một cách ưng ý nhất.

Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của Nội thất Đức Dương tư vấn lựa chọn nội thất căn nhà theo phong cách thiết kế phù hợp với sở thích. Cũng như sẽ giúp bạn lựa chọn được những chất liệu cao cấp: gỗ tự nhiên (gỗ óc chó, gỗ sồi,...) hay gỗ công nghiệp để bạn có một căn nhà ưng ý nhất. 

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, cũng như trải nghiệm những sản phẩm cao cấp, chất lượng ngay tại Showroom Nội thất Đức Dương với diện tích rộng hàng ngàn m2 trước khi quyết định có nên lựa chọn chúng tôi là đơn vị thi công nội thất cao cấp. 

Showroom nội thất Đức Dương địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà C14 Bắc Hà – Ngã 4 Trung Văn Tố Hữu – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội; hoặc liên hệ nhanh qua hotline 0906 23 25 28 để được chúng tôi tư vấn một cách tận tình nhất.

Mẫu thiết kế thi công nội thất cao cấp của Nội thất Đức Dương

Thi công nội thất biệt thự nhà anh Long Park City

Mẫu thi công nội thất biệt thự nhà anh Long Park City

Mẫu thi công nội thất biệt thự nhà anh Long Park City

Nội thất phòng ngủ ông bà tại nhà anh Long

Nội thất phòng ngủ ông bà tại nhà anh Long Park City

Thi công nội thất nhà chị Lương Ecopark

thi công nội thất nhà chị Lương Ecopark

Thi công nội thất phòng khách nhà chị Lương Ecopark

Tham khảo thêm một số mẫu khác

Mẫu sofa gỗ óc chó cao cấp

Mẫu thi công nội thất biệt thự cao cấp

Mẫu thi công nội thất biệt thự cao cấp