Để có không gian nội thất nhà ở sang trọng, tiện nghi và đúng với bản vẽ thiết kế không thể không nhắc tới quá trình thi công nội thất chuyên nghiệp. Việc thi công nội thất theo đúng ý tưởng của người thiết kế và mong muốn của chủ đầu tư kết hợp với phương tiện máy móc, quy trình hiện đại và vật liệu cao cấp sẽ mang tới chất lượng không gian nội thất cao cấp.

Thi công nội thất chuyên nghiệp gồm những giai đoạn nào?

Quá trình thi công nội thất được chia thành từng công đoạn khác nhau với trình tự được tính toán sao cho khớp nhất, tích kiệm nhất cả về chi phí, sức lực lẫn thời gian. Thi công nội thất được tiến hành sau khi hoàn tất phần thi công kiến trúc tức là việc định hình trần, tường, sàn. 

Thi công nội thất bao gồm 2 công đoạn chính đó là thi công phần thô và thi công phần hoàn thiện:

Thi công nội thất phần thô là giai đoạn định hình không gian như trần tường sàn bao gồm việc phá dỡ, xây mới các hệ tường, vách và hoàn thiện nền, sàn. thi công các hạng mục nước, điện, điện nhẹ, thông tin liên lạc, hệ thống thông khí, điều hòa không khí, tiếp đó là đến trần,... ở giai đoạn này chủ yếu thi công tại công trường. Điểm mẫu chốt lớn nhất là việc tính toán hợp lý giữa các tổ đội, nhà thầu để sao cho hiệu quả và không chồng chéo, cản trở nhau.

Thi công nội thất phần hoàn thiện là giai đoạn hoàn thiện đồ đạc nội thất, mọi việc không đợi đến khi thi công thô hoàn tất mà thường được chuẩn bị và tiến hành từ trước đó với việc đo đạc, lập bản vẽ sản xuất, chốt màu sắc, mẫu vật liệu, mã màu, chủng loại thiết bị,... và tiến hành sản xuất tại xưởng để đợi đến ngày chuyển đến công trình lắp ráp. Sau khi lắp ráp hoàn thiện bố cục như bản vẽ xong bàn giao cho chủ nhà và đợi phản hồi của chủ nhà.

Khi lựa chọn đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp,ta cần lưu ý gì?

Thi công nội thất là một công đoạn vô cùng quan trọng, bởi đây chính là lúc quyết định kết quả cuối cùng của toàn bộ quá trình làm nội thất. Vậy nên,chúng ta cũng cần lựa chọn đơn vị thi công nội thất uy tín,đảm bảo cho công trình. Để chọn được đơn vị thi công nội thất ưng ý,ta cần chú ý:

Tất cả  dự án và hình ảnh thiết kế trên web hay được cung cấp đều là thật chứ không phải hình ảnh copy hay nhặt ở các trang mạng khác. Những dự án của các đơn vị uy tín tự thiết kế phải là ảnh thật,càng thật bao nhiêu càng chứng tỏ độ tin cậy bấy nhiêu.

Luôn có những chương trình ưu đãi và khuyến mãi dành cho khách hàng kể cả khách hàng mới hay khách hàng thân thiết.

Khi đã có ý tưởng hay bản vẽ trong tay,bạn hãy chọn những địa chỉ uy tín cung cấp cả dịch vụ thiết kế lẫn thi công nội thất sẽ giúp tiết kiệm tiền bạc và thời gian.
Nếu bạn còn băn khoăn trong việc tìm kiếm đơn vị thi công nội thất chuyên nghiệp, hãy truy cập website: www.noithatducduong.vn hoặc ghé thăm showroom của nội thất Đức Dương Tầng 3 tòa nhà C14 Bắc Hà – Ngã 4 Trung Văn Tố Hữu – Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội để được thấy những công trình đã thi công của chúng tôi,và cho chúng tôi cơ hội hoàn thiện không gian mơ ước của bạn.