Ngày nay, khi cuộc sống đang được cải thiện không ngừng, thay vì chọn những nhà nghỉ bình dân, khách hàng có xu hướng lựa chọn các khách sạn cao cấp để nghỉ dưỡng. Để bắt kịp xu hướng ấy, các chủ đầu tư phải luôn phải thay đổi từ các khâu như thiết kế, thi công nội thất khách sạn để có thể mang đến một tổng thể hoàn mỹ, đáp ứng nhu cầu của từng đối tượng khách hàng cụ thể. Và để làm được điều đó, khách hàng buộc phải tìm đến những đơn vị chuyên thi công nội thất khách sạn

Như chúng ta đã biết, thi công nội thất khách sạn là một hạng mục vô cùng quan trọng trong lĩnh vực xây dựng. Bởi lẽ, nó tác động trực tiếp đến chất lượng của dịch vụ và thị hiếu của khách hàng. Đây cũng là vấn đề nan giải khiến cho nhiều chủ đầu tư lo lắng. Việc lựa chọn một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công nội thất khách sạn sẽ giúp cho những người đầu tư có được một không gian độc đáo, ấn tượng, đồng thời đáp ứng được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng cụ thể từ tầng lớp bình dân đến thương gia. Và ngược lại nếu như tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ kém chất lượng, chắc chắn rằng nó sẽ mang đến những hậu quả không thể lường trước.

Hiểu được tầm quan trọng của thi công nội thất khách hàng, trong bài viết này, nội thất Đức Dương muốn gửi đến quý khách hàng quy trình thi công nội thất trọn gói bao gồm những bước gì. Để rồi từ đó, khách hàng có thể dễ dàng hình dung và lựa chọn đơn vị thi công cho phù hợp.

Trao đổi hạng mục thi công

Đây là bước bản lề quyết định đến sự thành công của quá trình thi công nội thất khách sạn. Ở bước này, chủ đầu tư sẽ giao cho đơn vị thi công bản thiết kế cấu trúc khách sạn và đồng thời bày tỏ quan điểm mong muốn của mình về phong cách thi công nội thất khách sạn. Sau khi đã lắng nghe nguyện vọng từ phía khách hàng, đơn vị thi công sẽ tiến hành khảo sát thực tế để đưa ra những gợi ý về sản phẩm, chất liệu, màu sắc,… mà vẫn đảm bảo thể hiện được phong cách mà khách hàng muốn hướng đến.

Sau khi đã trao đối sơ bộ, khách hàng và đơn vị thi công sẽ thống nhất để tìm ra hướng đi cụ thể cho quá trình công. Mọi ý tưởng sẽ được phác thảo cụ thể trên bản thiết kế để khách hàng có thể dễ dàng hình dung và thuận tiện trong quá trình theo dõi.

Dự trù về kinh phí

Trong bước này, đơn vị thi công sẽ có trách nhiệm kê khai chi tiết các khoản phí cho suốt quá trình thi công. Các khoản phí ấy bao gồm chi phí cho từng hạng mục cụ thể như thi công nội thất phòng ngủ, thi công nội thất phòng ăn, thi công hệ thống ánh sáng,… Để đảm bảo tính minh bạch, trong bước này, đơn vị thi công phải đưa ra những con số cụ thể để khách hàng có thể kịp thời điều chỉnh cho phù hợp với kinh phí đầu tư.

Dự kiến về thời gian thi công

Sau khi đã phác hoạ trên bản vẽ và thống nhất về chi phí, đơn vị thi công cần cân đối mức độ công việc và thời gian thi công. Trong suốt quá trình thi công nội thất khách sạn, đơn vị thi công phải cử ra một đội ngũ nhân viên chuyên giám sát để đảm bảo quá trình thi công diễn ra đúng tiến độ và bàn giao đúng thời gian đã thống nhất ngay từ đầu.

Ký kết hợp đồng

Sau khi đã thống nhất, đơn vị thi công sẽ lên hợp đồng để chủ đầu tư ký kết. Trong hợp đồng phải có các mục như hạng mục thi công, thời gian thi công, kinh phí cụ thể. Đơn vị thi công phải cam kết thực hiện theo những điều đã ghi trong hợp đồng, nếu 1 trong 2 bên vi phạm sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm bồi thường.

Trên đây là những bước cơ bản trong thi công nội thất khách sạn. Hiểu được quy trình thi công sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện trong việc tìm một đơn vị uy tín, chất lượng với giá thành phải chăng.

Nội thất Đức Dương với kinh nghiệm lâu năm cung cấp dịch vụ chuyên thi công nội thất khách sạn, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ đỉnh cao. Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng truy cập website www.noithatducduong.vn hoặc liên hệ vào số hotline 0906232528 để được giải đáp những thắc mắc.