Biệt thự đơn lập là gì?

Biệt thự đơn lập là một hình thái của biệt thự vườn, với thiết kế kiến trúc riêng riệt, độc lập với 4 mặt tiền và được bao quanh bởi vườn. Với đặc trưng thiết kế kiến trúc được ưu tiên làm nổi bật lên ngôi biệt thự, tất cả không gian sống và tiện nghi được thiết kế trong ngôi biệt thự.

Thiết kế nội thất biệt thự đơn lập

Tùy thuộc vào diện tích, số tầng và sở thích của gia chủ mà các kiến trức sư sẽ thiết kế nội thất sao cho tiện nghi mà vẫn làm nổi bất lên cá tính của riêng gia chủ. 

Biệt thự đơn lập hiện nay phổ biến là biệt thự 2 đến 4 tầng trong đó tầng 1 được thiết kế gồm các công năng: Phòng khách, Phòng bếp, phòng vệ sinh. Tầng 2 được thiết kế với công năng: Phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng làm việc... Tùy thuộc vào diện tích và nhu cầu sử dụng của gia chủ sẽ có những bài trí riêng. Tuy nhiên đối với biệt thự nói chung, biệt thự đơn lập nói riêng: Vị trí phòng thờ sẽ được thiết kế ở tầng cao nhất  và trang trọng nhất của tòa nhà.

Sau đây Nội thất Đức Dương sẽ gợi ý cho quý khách một số mẫu thiết kế nội thất biệt thự đơn lập đang được yêu thích hiện nay:

Phòng khách

 

thiết kế nội thất phòng khách biệt thự đơn lập

Phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ cho biệt thự đơn lập

 

Trên đây là một số gợi ý cho quý khách hàng tham khảo, Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế nội thất biệt thự đơn lập vui lòng liên hệ với Đức Dương qua HOTLINE ☎ 0906.232.528 để được tư vấn và báo giá chi tiết.